Dịch công chứng tại Đà Nẵng

dich cong chung da nangDịch công chứng là một trong các dịch vụ rất cần thiết và có nhu cầu khá lớn tại Đà Nẵng. Đây là dịch vụ dịch các tài liệu ra tiếng nước ngoài hoặc người lại rồi chứng thực chữ ký tại sở tư pháp. Tài liệu dịch sau khi được công chứng sẽ có hiệu giá trị như bản gốc và có thể làm việc với đối tác và đại sứ quán.

Có nhiều loại tài liệu cần dịch công chứng như:
Bộ hồ sơ du học (Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng cấp…)
Bộ hồ sơ thầu (các loại báo cáo tài chính, chứng chỉ ISO, chứng chỉ chất lượng liên quan đến năng lực thầu…)
– Và nhiều loại giấy tờ pháp lý khác.

Tuy nhiên, không phải dịch thuật viên nào cũng có thể công chứng bản dịch của mình, chỉ khi dịch thuật viên được chứng thực chữ ký trước sở tư pháp thì tài liệu đó mới có giá trị công việc.

Để đáp ứng điều này, dịch thuật Phúc An Bình đã sớm đầu tư được đội ngũ dịch thuật viên tại chỗ được chứng thực chữ ký tại sở tư pháp Đà Nẵng và sẵn sàng hoàn thiện mọi bộ hồ sơ của quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi có thể dịch công chứng được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật cho đến các loại ngôn ngữ ít sử dụng ở Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập

Với năng lực xử lý từ 50 – 100 trang/ngày, công ty dịch thuật Phúc An Bình tự tin sẽ hoàn thành mọi dự án dịch thuật của quý khách chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com