Dịch hồ sơ thầu tại Đà Nẵng

Là một đơn vị đã từng tham gia các gói thầu, chắc hẳn bạn hiểu sự quan trọng của hồ sơ thầu, đây là bộ tài liệu thể hiện toàn bộ năng lực, khả năng thực hiện gói thầu của đơn vị bạn.

Hồ sơ thầu thường được dịch sang ngôn ngữ của nhà đầu tư hoặc chí ít là tiếng Anh và phải được dịch một cách chính xác, chuyên nghiệp trong khi đó không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu được những chuyên gia dịch thuật nhằm chuyển hoá bộ hồ sơ của mình sang ngôn ngữ nước ngoài.

Thấu hiểu điều đó, Dịch thuật Phúc An Bình đã sớm đầu tư được đội ngũ chuyên viên dịch thuật am hiểu về các chuyên ngành, có kiến thức ngôn ngữ đã được thử thách qua nhiều dự án dịch hồ sơ thầu lớn các chuyên ngành: Xây dựng, Kiến trúc, máy tính, kỹ thuật công nghiệp…

Hiện tại, với hơn 4 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng, Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành nhiều bộ hồ sơ thầu với các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật………. để lại ấn tượng tốt cho nhiều đối tác.

Với hơn 20 chuyên viên dịch thuật tại chỗ và hơn 500 cộng tác viên là các chuyên gia dịch thuật đang làm việc tại các sở, ban ngành và các công ty liên doanh tại Đà Nẵng, công ty Dịch thuật Phúc An Bình tự tin đủ năng lực hoàn thành tất cả các dự án lớn nhỏ của khách hàng với chi phí phù hợp nhất

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay