Dịch tài liệu y tế tại Đà Nẵng

dich tai lieu y te tai da nang

Dịch thuật tài liệu y tế là một công việc rất quan trọng và yêu cầu tính chính xác cao bởi chỉ cần một sai sót có thể gây ra những hậu quả thật khó lương.

Tài liệu y tế là những tài liệu được sử dụng trong ngành y cụ thể là trong đào tạo y khoa, trong hoạt động chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Đó là: Giáo trình y khoa, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, thiết bị y tế…

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong dịch thuật chuyên nghiệp, Phúc An Bình – Đà Nẵng đã có kinh nghiệm dịch thuật rất nhiều dự án tài liệu y tế, chúng tôi sở hữu được những chuyên gia dịch thuật đã được khẳng định năng lực trong ngành y và luôn sẵn sàng hoàn thành mọi yêu cầu về dịch tài liệu y tế của khách hàng.

Các chuyên ngành trong ngành y mà chúng tôi đã dịch thành công gồm: Tim mạch, nha khoa, nội tiết, chất độc …. và các hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, các máy siêu âm, X quang ngoại nhập ….

Ngôn ngữ chúng tôi thực hiện thành công gồm các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật... và nhiều ngôn ngữ ít sử dụng ở Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập…

Tại Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều cơ sở nghiên cứu, bệnh viện lớn và đang tiếp tục nâng cao năng lực cung cấp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay