Dịch thuật marketing tại Đà Nẵng

imagesdd

Là chủ doanh nghiệp chắc hẳn bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình luôn luôn mở rộng, sản phẩm, dịch vụ của mình được vương xa hơn, rộng hơn và có thể vượt ra ngoài phạm vi của một nước.
Để làm được điều này, một rào cản mà bất cứ doanh nghiệp nào cần vượt qua đó là Ngôn ngữ, chính ngôn ngữ sẽ là công cụ để sản phẩm của bạn đến được khách hàng, để họ hiểu và sử dụng.

Tuy nhiên để làm được điều này không đơn giản bởi ngôn ngữ để tiếp cận khách hàng trong marketing sản phẩm, dịch vụ cần phải trau chuốt, chọn lọc và đòi hỏi tính nghệ thuật cao và một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn đúng cho bạn.

Tại Đà Nẵng, Công ty Dịch thuật Phúc An Bình đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong dịch thuật nhiều tài liệu marketing, dịch thuật Phúc An Bình hiểu hơn ai hết về những điều trên, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án dịch tài liệu marketing, góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp.
Tài liệu dịch marketing mà chúng tôi từng thực hiện gồm:
Bộ hồ sơ năng lực công ty, brochure, cataloge sản phẩm..
Thư ngỏ, thư quảng cáo, sologan…
– Và nhiều tài liệu hỗ trợ marketing khác
Hiện tại, Phúc An Bình đã đầu tư được lượng chuyên viên dịch thuật tại chỗ lên đến 20 người cùng hệ thống cộng tác viên là các chuyên gia dịch thuật tại các dự án lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng thực hiện mọi dự án dịch lớn nhỏ của quý khách hàng.
Ngôn ngữ chúng tôi dịch thuật gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và hơn 30 ngôn ngữ khác.
Với kinh nghiệm và năng lực như vậy, công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với toàn thể khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật nói chúng và dịch tài liệu marketing nói riêng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay