Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tại Đà Nẵng

dich tai lieu ky thuat tai da nang

Là một thành phố trực thuộc trung ương, có nền công nghiệp phát triển, Đà Nẵng được xem là điểm đến đầu tư của nhiều công ty nước ngoài. Cũng chính vì thế, nơi đây tập trung khá nhiều doanh nghiệp lớn, có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động đa ngành nghề. Nhu cầu dịch thuật tại Đà Nẵng ngày một tăng lên là vì thế.

Trong số đó, nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật là lớn hơn cả. Các dự án chuyển giao công nghệ, vận hành máy móc thiết bị, các công trình… đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tài liệu kỹ thuật là một trong những chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch phải am hiểu được ngành đó.
Tài liệu kỹ thuật bao gồm các hướng dẫn máy móc kỹ thuật, các tài liệu về dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ, các dự án thi công lắp đặt máy móc…

Để dịch các tài liệu này, người dịch ngoài việc có kiến thức ngôn ngữ dịch tốt còn phải hiểu về thuật ngữ chuyên ngành đó, một sai sót về ngôn từ sẽ dẫn tới nhiều hậu quả không thể lường trước được.
Với hơn 4 năm tồn tại và phát triển, dịch thuật Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành nhiều dự án dịch thuật kỹ thuật với chất lượng tốt nhất.

Các dự án dịch thuật kỹ thuật chúng tôi đã thực hiện gồm:
– Hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị
– Tài liệu kỹ thuật bàn giao dây chuyền, chuyển giao công nghệ
– Hệ thống bản vẽ sơ đồ, kỹ thuật.
– Hồ sơ thầu kỹ thuật
– Tài liệu thi công, nạo vét..
– Và nhiều loại tài liệu kỹ thuật khác

Hiện tại dịch thuật Phúc An Bình đã đầu tư được đội ngũ dịch kỹ thuật có chuyên ngành và kinh nghiệm dịch tốt, am hiểu thuật ngữ kỹ thuật như: Xây dựng, kỹ thuật máy, đóng tàu, nạo vét, may mặc, tự động hoá….

Các dịch thuật viên kỹ thuật của chúng tôi ngoài chuyên viên dịch tại chỗ ra còn là những chuyên gia đang làm việc tại các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, các chuyên gia người việt ở nước ngoài…

Các ngôn ngữ hiện chúng tôi dịch kỹ thuật tốt gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn và hơn 30 ngôn ngữ khác.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay