Home / Dịch thuật / Dịch thuật tài liệu pháp luật tại Đà Nẵng

Dịch thuật tài liệu pháp luật tại Đà Nẵng

dich tai lieu phap luat

Dịch thuật tài liệu pháp luật là một trong những yêu cầu ngày càng trở nên cần thiết khi nền kinh tế phát triển và sự giao thương đang dần được mở rộng.

Các tài liệu pháp luật thường được dịch ra ngôn ngữ của đối tác như: Các quy định, các bộ luật, các điều khoản thoả thuận song phương….. và nhiều tài liệu pháp luật cần thiết khác cho kinh doanh.

Dịch vụ dịch tài liệu pháp luật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tại Đà Nẵng, Dịch thuật Phúc An Bình đã có hơn 4 năm cung cấp dịch vụ này, một dịch vụ đòi hỏi sự chính xác cao nhất, chỉ cần một sai sót có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường cho khách hàng.

Chúng tôi đã dịch thành công nhiều bộ tại liệu sang nhiều thứ tiếng, không chỉ các ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật mà còn những ngôn ngữ ít dùng tại Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Séc...

Hiện tại với đội ngữ chuyên viên dịch tại chỗ lên đến hơn 20 người và hơn 500 cộng tác viên đang công tác tại các dự án lớn, các chuyên gia am hiểu về luật trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tin sẽ đủ năng lực và kinh nghiệm hoàn thành mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com