Dịch thuật tài liệu tài chính tại Đà Nẵng

dich thuat tai lieu tai chinh tai da nang

Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng là một dịch vụ đang ngày càng có vị trí quan trọng. Dịch thuật là cầu nối, hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề hợp tác, kinh doanh, tiếp cận thị trường. Dịch thuật tài chính là một trong những dịch vụ như vậy.

Dịch thuật tài chính là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao bởi tài liệu tài chính có vai trò rất quan trọng trọng đối doanh nghiệp nói chung và một dự án kinh tế nói riêng. Tài liệu tài chính thường được dịch ra ngôn ngữ của khách hàng và thường phải chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận, rõ ràng và đúng chuyên ngành.

Với dịch thuật Phúc An Bình, chúng tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm và đã dịch thành công nhiều bộ tài liệu tài chính sang hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi biết tầm quan trọng của tài liệu tài chính và luôn sẵn sàng những biểu mẫu được các chuyên gia thẩm định theo ngôn ngữ bản xứ và đang được các tổ chức tài chính lớn trên thế giới sử dụng.

Những năm gần đây, lượng tài liệu tài chính yêu cầu Phúc An Bình dịch đã tăng hơn hẳn đó là:

1. Bộ hóa đơn chứng từ giao nhân hàng hóa
2. Bộ báo cáo tài chính doanh nghiệp dùng để đấu thầu
3. Thư từ liên quan đến hoạt động tài chính
4. Và nhiều tài liệu khác liên quan đến tài chính

Ngôn ngữ chúng tôi có kinh nghiệp và khả năng cung cấp dịch vụ tốt là các ngôn ngữ đã được sử dụng ở trong kinh doanh ở Việt Nam như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn…. và các ngôn ngữ ít sử dụng như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập

Hiện tại, Điểm mạnh của chúng tôi là hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi nơi, mọi lúc.

Tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã có hơn 4 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và rất tự hào đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp nơi đây.

Với hơn 20 chuyên viên dịch tại chỗ và hơn 500 cộng tác viên là các chuyên gia dịch thuật đang làm việc tại các dự án lớn trong và ngoài nước cùng đội ngũ quản lý kinh nghiệm qua nhiều dự án dịch thuật lớn, Phúc An Bình luôn sẵn sàng hoàn thành mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ cúa quý khách hàng.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay