Home / Ngôn ngữ dịch thuật / Dịch thuật Tiếng Trung tại Đà Nẵng

Dịch thuật Tiếng Trung tại Đà Nẵng

dich thuat tieng trung tai da nang

Là một đất nước có dân số trên 1 tỷ người và nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới, Trung Quốc đang là một trong những đất nước có vị trí quan trọng nhất trên bản đồ thế giới.

Tiếng Trung theo đó cũng là một ngôn ngữ quan trọng không chỉ trong kinh doanh mà còn cả trong mọi hoạt động giao thương quốc tế.

Ở Đà Nẵng, đang dần có nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đầu tư vào bằng nhiều dự án lớn nhỏ,  vì vậy nhu cầu dịch tiếng Trung đang dần được nâng cao.

Công ty Dịch thuật Phúc An Bình là đơn vị sớm nhận thấy điều đó và đã đầu tư một đội ngũ dịch thuật viên gồm không chỉ các chuyên viên dịch tài chỗ mà còn nhiều cộng tác viên đã và đang làm việc tại các công ty liên doanh, viên nghiên cứu với kinh khả năng và kinh nghiệm tốt trong dịch thuật các loại văn bản tiếng Trung.

Với hơn 4 năm hoạt động, đến này Phúc An Bình đã hoà thanh nhiều dự án lớn nhỏ của khách hàng, các tài liệu tiếng Trung mà chúng tôi thường thực hiện bao gồm:

Hồ sơ làm visa Trung Quốc (các hồ sơ phải dịch sang Tiếng Trung và công chứng)
Tài liệu kỹ thuật chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy móc
Hợp đồng, các thư từ giao dịch Tiếng Trung
– Và nhiều loại tài liệu khác cần dịch sang Tiếng Trung và ngược lại

Hiện tại chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng trong lĩch vực dịch thuật, chúng tôi tin rằng với năng lực và kinh nghiệm dịch Tiếng Trung hiện có, Phúc An Bình sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng trong thời gian nhanh và chi phí phù hợp nhất

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com