Dịch thuật website tại Đà Nẵng

Dich thuat website tai da nang

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, website được coi là một trong những công cụ quan trọng và không thể thiếu trong marketing thương hiệu. Sẽ là một thiếu sót nếu một doanh nghiệp quên đi công cụ cần thiết này.

Một website tốt sẽ là cầu nối quan trọng, công cụ giao tiếp hiểu quả giúp khách hàng biết tới doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng sử dụng Tiếng Việt và dĩ nhiên họ sẽ gặp kho khăn khi tìm hiểu, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cũng chính vì thế, dịch website của bạn ra một hoặc nhiều ngôn ngữ sẽ thực sự cần thiết để tăng lượng khách hàng và nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch website là công việc tương đối khó, đòi hỏi phải có chuyên môn, kiến thức am hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vì vậy việc chọn lựa người dịch là điều quan trọng nhất bởi sản phẩm dịch website là sản phẩm quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Dịch thuật Phúc An Bình  – Đà Nẵng là đơn vị có hơn 4 năm hoạt động chuyên về dịch thuật đặc biệt là dịch website, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm, hiểu về chuyên ngành của doanh nghiệp bạn và từ đó cho ra những sản phẩm dịch tốt nhất, phản ánh đúng và tốt nhanh hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Hiện tại, chúng tôi có tới hơn 20 chuyên viên dịch thuật tại chỗ và hơn 500 cộng tác viên dịch thuật là các chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, các lập trình viên quốc tế đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, chúng tôi tự hào đã hoàn thành nhiều dự án website của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn, các cổng thông tin của các tỉnh, thành phố. Các dự án dịch gồm các website được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật

Sử dụng dịch vụ dịch website chuyên nghiệp của chúng tôi, website của quý doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn trước khách hàng và đối tác nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

Trả lời

Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay