Home / Ngôn ngữ dịch thuật / Dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng

dich tieng nhat tai da nang

Là một trong trong những thành phố lớn, trực thuộc trung ương, Đà Nẵng hiện có nền kinh tế phát triển, là điểm thu hút hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài.

Nhật bản là một trong những nhà đầu tư chiến lược đó, hiện tại đã có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp như: Hoà Khánh, Hoà cầm,… và còn nhiều doanh nghiệp hoạt động ở nội thành.

Đây là những lý do dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật đang ngày càng có vị trí quan trọng tại Đà Nẵng.

Để đáp ứng nhu cầu, Dịch thuật Phúc An Bình đã sớm đầu tư đội ngũ dịch tiếng Nhật vững về ngôn ngữ dịch, am hiểu chuyên ngành sẵn sàng dịch các tài liệu của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Hiện tại, qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, 20 chuyên viên dịch tại chỗ và hơn 100 cộng tác viên trải dài trên toàn quốc, Dịch thuật Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành nhiều dự án dịch thuật lớn tại Đà Nẵng như: Tài liệu đấu thầu xây dựng, quy trình công nghệ, hồ sơ… đúng tiến độ và chất lượng tốt

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ dịch thuật công chứng, được chứng thực chữ ký tại sở tư pháp vì thế tài liệu hợp đồng, hồ sơ du học hoặc bất cứ tài liệu nào của quý khách hàng cũng có thể được chứng thực có giá trị khi làm việc với đối tác hoặc đại sứ quán.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com