Quy trình cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng

Dịch thuật Phúc An Bình là một trong những đơn vị dịch thuật có thời gian hoạt động lâu nhất, hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ ở hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. 

Tại Đà Nẵng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn với quy trình tiếp nhận, hoàn thiện và bàn giao khép kín và chuyên nghiệp nhât:

Xem thêm các bài Giới thiệu để hiểu thêm về chúng tôi

1. Quy trình tiếp nhận:

 •  Quý khách tham khảo giá cả tại website www.dichthuatdanang.com của công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ

CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚC AN BÌNH
Văn phòng 1: Số 73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Văn phòng 2: Số 07 Phú Xuân 2 – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936693125
Email: lienhe@dichthuatdanang.com

 

 • Tài liệu của quý vị có thể gửi qua mail: lienhe@dichthuatdanang.com, công ty chúng tôi sẽ thực hiện dịch tài liệu và cử nhân viên tư vấn đầy đủ cho quý vị.
 • Nhận tài liệu tận nơi: Chúng tôi có hệ thống nhân viên giao nhận nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đến bất cứ đâu để nhận tài liệu của quý khách và tư vấn theo yêu cầu.

  2. Quy trình thực hiện:

  – Là một công ty có lượng chuyên viên dịch thuật lớn, chúng tôi thực hiện dự án theo quy trình khép kín, cẩn thận và chuyên nghiệp nhất:

quy trinh dich thuat

 3. Thanh toán:

Việc phát triển công nghệ thanh toán trực tuyến cùng hệ thống ngân hàng đã hỗ trợ nhiều về vấn đề thanh toán. Quý khách du ở bất cứ đâu có thể thanh toán cho chúng tôi bằng nhiều hình thức:

 • Thanh toán trực tiếp: Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty chúng tôi để thanh toán
 • Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng

4. Phương thức bàn giao tài liệu:

– Là sản phẩm số, tài liệu dịch thuật có thể được bàn giao rất đơn giản bằng nhiều cách
 • Chuyển qua mail tới khách hàng ở bất cứ đâu
 • Fax tới số fax của quý khách hàng
 • Bàn giao tận nơi: Chúng tôi có hệ thống nhân viên giao nhận sẽ sẵn sàng bàn giao tài liệu của quý khách tại bất cứ đâu khách hàng yêu cầu.

Với quy trình dịch vụ khép kín và chuyên nghiệp được đúng kết và tối ưu hóa sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Phúc An Bình cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Xem thêm: Dịch thuật Đà Nẵng – Vì sao chọn Phúc An Bình để hiểu thêm về chúng tôi

 
 
Hotline: 0931.931.616
Gọi điện ngay